HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP ĐIỆN TỬ VIỆT NAM

 

- Địa chỉ: Tẩng 11, Ṭa nhà MIPEC, 229 Tây sơn, Quận Đống đa, Nội, Việt Nam.

- Điện thoại: +84 4 39332845;                                      Fax: +84 4 39332846;

- Email: hiephoidientu@veia.org.vn                            Website: www.veia.org.vn

Đơn vị báo chí bảo trợ đưa tin: Tạp chí Điện tử Tin học, Tạp chí điện tử www.vietnet24h.vn

 

TỔNG HỢP CÁC SỰ KIỆN DO VEIA CHỦ TR̀ HOẶC ĐỒNG TỔ CHỨC TỪ THÁNG 8 ĐẾN HẾT NĂM 2017

            Văn pḥng Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam trân trọng thông báo tới quư doanh nghiệp hội viên thông tin các sự kiện sắp diễn ra năm 2017.

Rất mong quư doanh nghiệp hội viên quan tâm, theo dơi tích cực tham gia.

TT

TÊN CHƯƠNG TR̀NH

ĐƠN VỊ PHỐI HỢP

THỜI GIAN – ĐỊA ĐIỂM

NỘI DUNG CHI TIẾT

1

Diễn đàn NEPCON Vietnam 2017

VEIA Reed Tradex

01/ 08/ 2017, từ 14.00 – 16.30., Pḥng Grand Ballroon, Tầng 1, Khách sạn Melia, Nội

Hội thảo được tổ chức với mục đích mang đến những định hướng chiến lược nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh quy hoạch công nghiệp cho các ngành công nghiệp Điện & Điện tử cộng đồng sản xuất tại Việt Nam. Với chủ đề nổi bậtĐối thoại giữa các nhà Công nghiệp Phụ trợ”, khách mời sẽ hội tiếp cận thông tin trao đổi trực tiếp với đại diện hăng Samsung Electronics Vietnam (SEV) cùng một số nhà cung cấp cho SEV.

2

NEPCON Vietnam 2017

Reed Tradex phối hợp cùng VEIA

từ ngày 13-15 tháng Chín năm 2017, tại Trung tâm Hội chợ Triển lăm quốc tế I.C.E., 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội

Triển lăm Duy Nhất ở Hà Nội về sự tiến bộ trong ngành sản xuất điện tử. Với sự thành công vượt trội của NEPCON Việt Nam 2016 tại thành phố Hồ Chí Minh, phiên bản mới nhất của NEPCON Việt Nam 2017 tại Hà Nội sẽ được tổ chức như một nền tảng riêng biệt cho các nhà cung cấp công nghệ quốc tế cùng nhau thúc đẩy sự tăng trưởng của ngành công nghiệp điện tử ở Việt Nam với tiềm năng thu hút đầu tư thiết bị điện tử toàn cầu.

        Tại sự kiện của chúng tôi, bạn sẽ gặp hàng ngh́n khách hàng mới và các đối tác kinh doanh tại triển lăm duy nhất về sản xuất thiết bị điện tử. Triển lăm sẽ cung cấp một thị trường lư tưởng để tŕnh bày một loạt các công nghệ sản xuất ḍng SMT, từ trung chuyển để thử nghiệm, từ các thương hiệu hàng đầu tới hơn 10.000 du khách.

3

Toạ đàm về tác động của cách mạng công nghiệp 4.0 và những thay đổi về khoa học công nghệ

VEIA Reed Tradex

Ngày 15/9/2017, từ 9.00-12.00, pḥng họp, Trung tâm Hội chợ Triển lăm quốc tế I.C.E., 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội

Hội thảo nhằm mục đích cung cấp tới doanh nghiệp, doanh nhân những thông tin mới nhất về tác động và ảnh hưởng của cách mạng công nghiệp 4.0 và tư vấn cách tiếp cận một số chương tŕnh khoa học công nghệ quốc gia nhằm cải tiến và đổi mới công nghệ.

4

Triển lăm Toà nhà xanh Retrofits Expo Asia và Triển lăm Quản trị và bảo dưỡng toà nhà

IMPACT Exhibition Management Co. Ltd (Thái Lan) & Sphere Exhibits Co. Ltd (Singapore) đông tổ chức;

VEIA hỗ trợ tổ chức đoàn tham quan

Từ ngày 20 đến 22/9/2017 tại IMPACT Exhibition Centre, Hall 6, Bangkok, Thailand.

Triển lăm nhằm giới thiệu đến khách tham quan và những doanh nghiệp đối tác gặp gỡ B2B, B2C được tiếp cận với những công nghệ mới nhất trong việc thiết kế, xây dựng và quản trị những toà nhà lớn theo hướng toà nhà thông minh, tiết kiệm năng lượng, an toàn môi trường và tích hợp công nghệ quản trị thông minh, IoT toà nhà.

5

METALEX Vietnam 2017

Reed Tradex phối hợp cùng VEIA

Từ ngày 12 – 14 tháng 10 năm 2017, tại TP.HCM

        Triển lăm Quốc tế hàng đầu về máy công cụ và giải pháp gia công kim loại; bệ phóng công nghệ của Việt Nam nơi mà các nhà sản xuất sẽ khám phá công nghệ cách mạng hóa dây chuyền sản xuất của họ. Với mục tiêu tạo ra một liên minh bền vững tại triển lăm, các nhà cung cấp từ 500 thương hiệu, 25 quốc gia sẽ cùng nhau tạo ra một phiên bản mang tính cách mạng cho 10.000 nhà công nghiệp đ̣i hỏi các máy móc thiết bị và giải pháp thích hợp.

6

Diễn đàn Điện tử Thế giới WEF 2017

Anger Frech Tech tổ chức. VEIA hỗ trợ việc đăng tham dự

Từ ngày 24 đến 28 tháng 10 năm 2017 tại thành phố Anger, CH Pháp

Đây là diễn đàn thường niên, mỗi năm tổ chức ở một nước khác nhau. Là nơi gặp gỡ của các Hiệp hội điện tử đến từ khắp nơi trên thế giới, các doanh nghiệp, các công ty hàng đầu trong lĩnh vực điện tử trên thế giới cùng các nhà công nghệ, sáng tạo và khởi nghiệp. Tại đây, những cơ hội hợp tác, những thông tin mới nhất về ngành điện tử thế giới sẽ được chia sẻ, giới thiệu. Tham dự diễn đàn, khách c̣n có cơ hội thăm một số công ty tại khu vực Anger, cái nôi của điện tử Châu Âu và là một thắng cảnh đẹp của nước Pháp.

7

Triển lăm quốc tế về công nghệ xây dựng:

BUILDTECH ASIA 2017

Sphere Exhibits Co. Ltd (Singapore) tổ chức;

VEIA hỗ trợ tổ chức đoàn tham quan

Từ ngày 24 đến 26 tháng 10 năm 2017 tại Singapore EXPO Hall 3, Singapore

Đây là triển lăm quốc tế định kỳ hàng năm giới thiệu tới khách thăm quan, các doanh nghiệp, doanh nhân t́m kiếm đối tác B2B, B2C về công nghệ xây dựng mới, chia sẻ, cập nhật xu hướng công nghệ trong ngành xây dựng thông minh.

8

Hội chợ quốc tế chuyên ngành thiết bị nghe nh́n chiếu sáng Việt Nam 2017

VCCI EXPO, CP Exhibition, Baobab Tree Event Management Co. Ltd.

VEIA

Từ ngày 25 đến 27 tháng 10 năm 2017, tại IEC, Cung Văn hoá, 91 Trần Hưng Đạo, Nội

Triển lăm sẽ giới thiệu với thị trường Việt nam các loại thiết bị nghe nh́n và chiếu sáng tiên tiến từ khu vực Châu Á – Thái B́nh Dương. Các cơ quan Chính phủ, doanh nghiệp Nhà nước, đại diện các hiệp hội và chuyên gia công nghiệp của Việt Nam và khu vực ASEAN sẽ tham dự Hội chợ này để khảo sát, t́m nguồn cung ứng và t́m hiểu các sản phẩm nghe nhin, chiếu sáng tiên tiến và giải pháp phục vụ cho nhu cầu của thị trường Việt Nam.